HLV U21 CLB Sarajevo: U19 Việt Nam rất mạnh

Sau thất bại 2-1 trước U19 Việt Nam, HLV trưởng U21 Sarajevo Uscuplic Dzenan đã dành những lời tán thưởng cho các học trò của Philippe Troussier

Tối ngày 26/10, ĐT U19 Việt Nam có trận đấu giao hữu với U21 CLB Sarajevo. Đây là trận đấu nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho Vòng loại U19 châu Á 2020 sẽ tổ chức vào 6-10/11 tại TP.HCM. Với chiến thắng 2-1 trước đối thủ, thầy trò HLV Philippe Troussier đã có được sự chuẩn bị tốt nhất trước các đối thủ được đánh giá mạnh hơn cùng bảng như Nhật Bản, Mông Cổ và Guam.

“Tôi không có nhiều thông tin về bóng đá Việt Nam trước khi đặt chân tới đây, tuy nhiên 3 ngày tập luyện tại PVF vừa qua cũng giúp ích nhất định cho bản thân tôi để tìm hiểu một vài thứ”- HLV Uscuplic Dzenan cho biết.

Phát biểu sau trận đấu HLV Uscuplic Dzenan của U21 CLB Sarajevo cho rằng U19 Việt Nam đã có màn trình diễn tốt trong trận đấu này. Với những gì vị HLV trưởng của Sarajevo được chứng kiến trong trận đấu, ông đã khẳng định U19 Việt Nam là một đội bóng rất mạnh.

Bên cạnh đó, về phía CLB Sarajevo cũng gửi lời cảm ơn tới trung tâm đào tạo bóng đá PVF đã hỗ trợ về cơ sở vật chất, môi trường sinh hoạt trong khoảng thời gian BHL và các cầu thủ tập luyện tại đây.

Sau trận đấu này, U21 CLB Sarajevo sẽ tham dự giải U21 Quốc tế Báo Thanh niên 2019 với sự tham dự của U21 tuyển chọn Việt Nam, U21 FK Sarajevo (Bosnia & Herzegovina), U21 Sinh viên Nhật Bản và U21 Đại học Hanyang của Hàn Quốc.