Trãi nghiệm môn thể thao “VUA”, Cá độ bóng đá dễ hay khó thắng

Vì sao thất bại ?

– Mọi người có biết lâu nay vì sao mình chơi bóng mà hay thất bại không? Có ai đã từng tự đi tìm lý do chưa? Chắc có lẻ chưa…. Nếu có và biết rồi thì giờ này đâu còn ngồi đây mà đọc những bài viết này nữa!
– Vậy vì sao:??? vì chúng ta không chịu TÌM TÒI, HỌC HỎI VÀ TRAO ĐỔI.
– Chúng ta tìm những gì… chúng ta sẽ tìm được nếu chúng ta có sự đam mê không mỏi mệt
– Chúng ta học hỏi ở đâu… Chúng ta có thể học hỏi bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ thể loại nào, bất cứ giải đấu nào,…. và kể cả bất cứ người nào dù người đó được gọi là HAY hay DỞ. Cái quan trọng ở đây là chúng ta có bỏ qua được cái TỰ TI cá nhân gom góp làm nên 1 VỐN KINH NGHIỆM vững chắc.


– Chúng ta trao đổi ra sao… rất đơn giản.. nhưng thực sự hiệu quả nhé. Tôi sẽ đưa ra 1 ví dụ để các bạn thấy được
Ví dụ : Chúng ta có thể tham gia ở 1 trang hay 1 nhóm và cùng phân tích 1 trận bóng hôm nay. Và mỗi người mỗi ý khác nhau, và tức nhiên ta cũng có 1 ý, 1 nhận định cá nhân cho riêng mình. Vì sao và lý do mình lại chọn… NHƯ VẬY thì trong 1 nhóm khoảng 10 người đó thì chúng ta đã có 10 ý phân tích, bình luận rồi. Vậy là chúng ta bỏ ra 1 ý phân tích mà thu về 10 ý quá lời đúng không.. và đó chính là TRAO ĐỔI.

Bóng Đá: Không dễ – Không khó

– Có người suy nghĩ Bóng Đá dễ ăn.. vì sao? Vì họ chưa gặp trường hợp khó ăn. Đó là đại đa số những người mới chơi.. có đôi lúc họ gặp sự trùng lặp odds của 1 vài trận đấu.. và kết quả FT nó cũng giống như vậy.. thì họ sẽ cái suy nghĩ.. àh ra thế.. cứ gặp odds nó như vậy thì mình cứ canh rung HT thì sẽ ăn thôi, hoặc cứ đánh kèo trên là ăn,…
SAI vì đây là những trận trùng hợp không biến.. nếu cứ theo cách củ áp dụng như thế thì có ngày sập hầm, té hố 1 trận rất nặng…
– Cũng có người suy nghĩ Bóng Đá dễ ăn… nhưng người này thuộc TÍP hơi rành, có kinh nghiệm. Nhưng lại quá chủ quan. Vì sao? Vì kinh nghiệm họ có chỉ vừa những chưa đủ… chưa đủ chống chọi với mọi tình huống, chưa đủ ma sát odds lật bất kể thời gian nào, chưa đủ lý do để bình luận, chưa đủ tư liệu cá nhân, chưa đủ pp,…..
– Có rất nhiều cái mà chúng ta chưa đủ… nhặt đi,… tích góp đi,…. sẽ đến 1 ngày nào đó tuy chưa đủ nhưng sẽ đầy!


– Có người suy nghĩ Bóng Đá khó ăn.. Vì sao? Vì khi bước vào con đường Bóng Đá chắc có lẻ họ bị trượt chân quá nặng,.. hoặc sau 1 thời gian chinh chiến và suy ngẫm thì lại là sự thất bại nặng nề,… mất hết những gì kiếm được,… mất hết những gì đang có,… và mất cả tương lai..
ĐÚNG là bóng đá khó ăn.. tuy nhà cái cho chúng ta chọn lựa giữa 1 trong 2 cửa đấy là chơi theo kiểu hên xui.. 50-50. Nhưng thực chất là không 50 đâu.. trừ tiền lai va chạm 1/10 trận ra thì chúng ta chỉ còn lại cho tỷ lệ mỗi trận dưới 40 mà thôi. Và đó cũng là lý do chúng ta nghĩ Bóng Đá khó ăn.
–> VẬY BÓNG ĐÁ DỂ ĂN HAY KHÓ ĂN?
– Theo cá nhân tôi.. trong tất cả các môn. Bóng Đá là 1 môn chơi dễ ăn nhất!